🔥🔥 AISC 2021| DÁM THỬ SỨC – DÁM THÀNH CÔNG 🔥🔥
✅ Bạn có ý tưởng về Data Driven Business hoặc Digital Business Ideas
✅ Bạn có sự đam mê học hỏi và trải nghiệm
✅ Bạn không muốn Covid-19 trở thành lý do trì hoãn cơ hội của bạn
📌 Đăng ký NGAY AISC 2021 nếu bạn hội tụ đầy đủ 3 yếu tố trên. Tuổi trẻ đừng ngại xông pha, hãy để AISC trở thành điểm nhấn cho cuộc đời sinh viên của bạn.
📣📣📣 THÔNG BÁO THAY ĐỔI THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
Để các bạn sinh viên có thêm các ý tưởng, form đăng ký sẽ mở đến ngày 31/10/2021
☘ BTC sẽ sớm thông báo đến các bạn những điều chỉnh cho phù hợp với hoàn cảnh hiện nay. Vì vậy bạn nào vẫn còn phân vân chưa đăng ký thì nhanh tay điền form ngay nhé! Cổng đăng ký vẫn mở, cơ hội vẫn còn!
✒✒ Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/3xQgbjSqZzkkbBAQ6
☘ Không chỉ có fanpage, các bạn sinh viên có thể theo dõi các thông tin của AISC 2021 và trao đổi trực tiếp tại website chính thức của cuộc thi
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
☘ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên yêu thích Hệ thống Thông tin, Thương mại điện tử tại các trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
☘ CHỦ ĐỀ: 𝗗𝗮𝘁𝗮 𝗗𝗿𝗶𝘃𝗲𝗻 𝗕𝘂𝘀𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀 và 𝗗𝗶𝗴𝗶𝘁𝗮𝗹 𝗕𝘂𝘀𝗶𝗻𝗲𝘀𝘀 𝗜𝗱𝗲𝗮𝘀
☘ THỜI GIAN: 8/2021 – 11/2021
☘ ĐỊA ĐIỂM: Cuộc thi được tổ chức trên hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp. Các vòng thi trực tiếp sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.
🥇️🥈️🥉 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CHO TỪNG CHỦ ĐỀ:
🥇 Giải nhất 7.000.000đ
🥈 Giải nhì 5.000.000đ
🥉 Giải ba 3.500.000đ
🏅 Giải khuyến khích 2.000.000đ
😍😍 HẸN GẶP NHAU TẠI AISC 2021 😍😍
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
🔷 Email:
info.httt@uit.edu.vn (Khoa Hệ thống Thông tin – UIT, ĐHQG-HCM)
aisc.httt@uit.edu.vn (Ban tổ chức cuộc thi AISC 2021)
🔷 Hotline: 083 725 2002 (Ext: 119)