“Khi ý tưởng đã có thì cuộc thi là sân chơi để sinh viên phát triển”
🏷 ADVANCED INFORMATION SYSTEMS CONTEST 2021″ là cuộc thi nơi bạn thỏa sức đam mê với những ý tưởng sáng tạo nhằm giải quyết các bài toán thực tế trong lĩnh vực Hệ thống thông tin và Thương mại điện tử.
🏷 AISC 2021 là sân chơi bổ ích để phát triển bản thân, nâng cao kỹ năng, kiến thức, giao lưu với nhiều bạn trẻ cùng đam mê và kết nối gần hơn với các doanh nghiệp.
🏷 Với 2 chủ đề DATA DRIVEN BUSINESS và DIGITAL BUSINESS IDEAS, cuộc thi được chia làm 4 VÒNG hứa hẹn sẽ bùng nổ với những trải nghiệm khó quên và lan tỏa tư duy sáng tạo.
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
☘ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên yêu thích Hệ thống Thông tin, Thương mại điện tử tại các trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh
☘ THỜI GIAN: 8/2021 – 11/2021
☘ ĐỊA ĐIỂM: Cuộc thi được tổ chức trên hai hình thức là trực tuyến và trực tiếp. Các vòng thi trực tiếp sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.
💰💰💰 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CHO TỪNG CHỦ ĐỀ:
🌟 Giải nhất 7.000.000đ
🌟 Giải nhì 5.000.000đ
🌟 Giải ba 3.500.000đ
🌟 Giải khuyến khích 2.000.000đ
😍😍 HẸN GẶP NHAU TẠI AISC 2021 😍😍
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
🔷 Email: info.httt@uit.edu.vn
🔷 Hotline: 083 725 2002 (Ext: 119)
🔷 Văn phòng Khoa Hệ thống Thông tin, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG – HCM
Categories: tin-tuc